tin tức nổi bật

Phường Thạch Bàn kỷ niệm 58 năm ngày Thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2019)
Ngày đăng 07/08/2019 | 17:49  | Lượt xem: 91

Chiều 07-8, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường tổ chức hội nghị mít tinh kỷ niệm 58 năm ngày Thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2019).

Tới dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Bằng – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Long Biên, đồng chí Đoàn Anh Thư – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Tươi – UVTV, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường; các đồng chí Thường trực HĐND, Trưởng, Phó ngành đoàn thể phường; các ông bà trong Ban Chấp hành và hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường và thế hệ thứ hai bị nhiễm chất độc hóa học đang hưởng trợ cấp hàng tháng trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đồng chí Mai Tự Lĩnh – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường đọc diễn văn kỷ niệm 58 năm ngày Thảm họa da cam/Dioxin. Thay mặt Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường đồng chí Hoàng Văn Vệ, tổ dân phố 4 đã phát biểu ý kiến tham luận về công tác hoạt động của Hội trong thời gian qua và sự chăm lo quan tâm của chính quyền địa phương tới những gia đình người có công nói chung, gia đình các Hội viên nói riêng.

Đồng chí Mai Tự Lĩnh-Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường đọc diễn văn kỷ niệm

Thay mặt lãnh đạo phường đồng chí Đoàn Anh Thư – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã phát biểu ý kiến đánh giá hoạt động của Hội từ khi thành lập cho tới nay đạt được nhiều kết quả đáng mừng và đưa ra một số vấn đề Hội cần quan tâm trong thời gian tới để hoạt động tốt hơn nữa, Hội tiếp tục cùng hệ thống chính trị của phường xây dựng quê hương Thạch Bàn phát triển.

Đồng chí Đoàn Anh Thư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường phát biểu ý kiến

Nhân dịp này UBND quận Long Biên gửi tặng 7 xuất quà trị giá 300.000đ/xuất, Hôi nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Long Biên tặng 5 xuất quà trị giá 200.000đ/xuất, Hội Chữ thập đỏ phường tặng 7 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất tới thế hệ thứ hai bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin, UBND phường tặng 23 xuất quà trị giá 200.000đ/xuất tới người trực tiếp tham gia chiến đấu bị nhiễm chất độc hóa học, tổng giá trị 11.200.000đ

Đồng chí Lương Văn Bằng - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận Long Biên tặng quà cho hội viên

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường tặng quà cho hội viên